SH45&46 - T2 La Casta Tower, Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội

logo
Giới thiệu

Fasfartech Stem Robotics

Xây dựng nền tảng về lập trình, sáng tạo công nghệ - hành trang bước vào tương lai

 

Định hướng

Giáo dục STEM là định hướng cho học sinh tư duy về những vấn đề gắn với thực tiễn của cuộc sống và giải quyết nó bằng cách vận dụng kiến thức trong các lĩnh vực Toán học, Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật. Trong quá trình vận dụng, học sinh sẽ tăng cường tính năng động, sáng tạo, hình thành các kỹ năng cần thiết của thế kỷ mới. Tại Fasfartech Stem Robotics chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục STEM với chất lượng tốt nhất cho trẻ, giúp trẻ đam mê với các môn học về STEM từ sớm, xây dựng các kỹ năng, nền tảng vững chắc bước vào tương lai.

 

Học chủ động tích cực cao, phát triển tư duy, phát triển kỹ năng.

Tổ chức các cuộc thi, vui chơi khám phá công nghệ.

Khởi động cỗ máy sáng tạo bên trong mỗi học sinh.

Hỗ trợ cho các ý tưởng công nghệ thành các đối tượng vật lý thực sự.

Hỗ trợ các cuộc thi robot, cuộc thi khoa học kỹ thuật, các đề tài khoa học.

 

 

 Sứ Mệnh

 

Fasfartech Stem Robotics hướng đến việc xây dựng và phát triển môi trường cộng đồng đa dạng, năng động, đam mê công nghệ, đầy sáng tạo để hướng tới tương lai vững mạnh.

 

 Những điều các em học được khi đến với Fasfartech Stem Robotics

 


Tiếp cận kiến thức mới, hiện đại

Giúp học sinh làm quen, tìm hiểu và khám về Trí tuệ nhân tạo, Internet of Things, Lập trình robot, ...

                                     


Tư duy logic

Nhằm thúc đẩy tư duy sáng tạo của trẻ. Nó là yếu tố nền tảng cho việc phát triển não bộ toàn diện, tăng khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.


Tự tin sáng tạo

Giúp các em thỏa sức thử nghiệm và biến các ý tưởng thành những sản phẩm vật lý theo cách riêng của mình.

 

 Con người ở Fasfartech Stem Robotics


Fasfartech Stem Robotics luôn lấy các em học sinh là trung tâm, nỗ lực mang đến kiến thức, những giờ học thú vị và bổ ích cho các em.

Mỗi nhân viên của Fasfartech Stem Robotics đều mang tinh thần vì các em học sinh, chúng tôi luôn có gắng hết mình vì học sinh, ý thức trong việc truyền đạt và hướng dẫn các em để có những buổi học hiệu quả nhất.

Fasfartech Stem Robotics luôn cố gắng cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến, thay đổi theo chiều hướng tích cực nhằm mang lại những kiến thức bổ ích cho các em.

 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi

Lộ trình đào tạo

 Mục tiêu đào tạo

-         Hướng đến việc thực hành vừa học, vừa chơi, tạo điều kiện cho học sinh học tập trên tinh thần chủ động, tích cực, sáng tạo và thoải mái khám phá và tư duy.

-         Chương trình học sẽ không bắt học sinh phải làm bài kiểm tra, bài thi. Mà thay vào đó là các cuộc thi sáng tạo, vui nhộn nhằm kích thích hứng thú và niềm yêu thích cho học sinh.

 

o   Cuộc đua robot vượt chướng ngại vật

o   Cuộc đua robot sumo

o   Cuộc thi robot tham gia mô hình giao thông

o   Robot kéo co

o  

 

-         Thông qua quá trình học lập trình robot, học sinh sẽ hiểu thêm và thêm yêu thích những môn khoa học như đại số, hình học, vật lý,…

o   Để lập trình robot đi theo hình vuông, hình tam giác hoặc ngôi sao: học sinh sẽ phải suy nghĩ hướng di chuyển của robot, robot phải quay hướng bao nhiêu độ để đường đi tạo thành hình phù hợp, …  
o    Tròng quá trình lập trình cho robot di chuyển, học sinh sẽ biết nên cài đặt tốc độ động cơ như thế nào, bao nhiêu để phù hợp với những đoạn đường khác nhau, ...

 

-         Học sinh sẽ hiểu các khái niệm lập trình điều khiển robot, cấu trúc những robot đơn giản. Các em sẽ biết các khái niệm cơ bản, chức năng, hoạt động của thiết bị kỹ thuật như động cơ, cảm biến ánh sáng, cảm biến hồng ngoại, tốc độ, linh kiện điện tử, khối điều khiển, …

-         Giảng dạy bằng ngôn ngữ lập trình Scratch, Python, đây là 2 ngôn ngữ phù hợp với các em học sinh. Các em sẽ được học ngôn ngữ lập trình để điều khiển robot với phần mềm của hãng. Giáo trình giảng dạy theo chương trình của hãng được thiết kế phù hợp cho học sinh, thiết kế giảng dạy từ đơn giản đến nâng cao dần, giúp các em học tập hiệu quả và hứng thú.

-         Học sinh sẽ được giáo viên quan tâm vào tạo điều kiện để những ý tưởng của các em được hiện thực hóa, khơi dậy sự tự tin sáng tạo, niềm yêu thích công nghệ cho các em.

Cùng tham quan Fasfartech Stem Robotics nhé!

https://www.youtube.com/playlist?list=PLuNyQbE_xnGl7oQZqP1Vpno2D6jjEvoXS