SH45&46 - T2 La Casta Tower, Khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP Hà Nội

logo
Trải nghiệm Stem Robotics
Trải nghiệm Stem Robotics
Trải nghiệm Stem Robotics
Trải nghiệm Stem Robotics
Trải nghiệm Stem Robotics
Trải nghiệm Stem Robotics
Trải nghiệm Stem Robotics

Là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp về giáo dục STEM uy tín tại Việt Nam, Fasfartech Stem Robotics đã và đang là đơn vị đồng hành với rất nhiều các trung tâm giáo dục STEM, trường học, các sở ban ngành tổ chức thành công các buổi trải nghiệm STEM cho các em học sinh ở rất nhiều đơn vị trường học.

  Để có một buổi trải nghiệm STEM ROBOTICS chất lượng thì khâu chuẩn bị phải thật kỹ lưỡng, từ việc xây dựng thiết kế chương trình theo các chủ đề cho từng buổi trải nghiệm và tổ chức đào tạo nhân sự theo các chương trình thiết kế đã đưa ra.

Chủ đề Robot đi trong mê cung

  Robot sử dụng trong chủ đề này là mBot2, Robot lập trình này được trang bị nhiều loại cảm biến như: cảm biến siêu âm, cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, cảm biến độ ồn, ... Robot điều khiển được bằng App trên điện thoại thông minh.

         

Trò chơi đối kháng "Robot làm cảnh sát"

         

Chủ đề "Ngôi nhà thông minh"

  Ngôi nhà thông minh có nhiều chức năng sử dụng mạch lập trình Micro:bit, trên ngôi nhà được trang bị các cảm biến như: cảm biến chuyển động PIR, cảm biến mưa, cảm biến nhiệt độ độ ẩm, ... Nhà thông mình có quạt, động cơ servo điều khiển đóng mở cửa nhà, cửa sổ,...

         

Chủ đề "chú Robot chống khủng bố" với PiCar Robot

PiCar Robot có 4 chế độ:
1. Đua xe, điều khiển bằng tay điều khiển từ xa GamePad
2. Chế độ bám theo khuôn mặt bằng camera.
3. Chế độ điều khiển theo bàn tay và ngón tay chuyển động.
4. Chế độ bám theo mầu sắc, phát âm thanh bằng giọng nói khi phát hiện xe bị nghiêng hoặc khoảng cách quá gần.

         

Chủ đề "học tiếng anh cùng Robot AI"

  PiDeep Robot có chức năng: chuyển động 2 chân như con người, nói chuyện như 1 chatbot AI, học tiếng anh cùng robot, nhảy theo bài nhạc.

   

   

  Chương trình trải nghiệm phải có tính kết nối chặt chẽ với chương trình của học sinh Việt Nam, các chương trình giáo dục trên thế giới phải mang tính thực tiễn vào trong cuộc sống, giúp củng cố lại kiến thức đã học trên nhà trường.

  Ngoài dịch vụ tổ chức các buổi trải nghiệm cho học sinh tham gia theo chương trình giáo dục STEM, Fasfartech Stem Robotics có đội ngũ kỹ thuật nòng cốt xây dựng các chủ đề cuộc thi robot theo yêu cầu của các sở ban ngành và trường học giúp  thúc đẩy đưa giáo dục STEM phát triển rộng rãi và mạnh mẽ hơn nữa đến cộng đồng.